ABBANK tạm nghỉ giao dịch sáng thứ 7 trong các tuần từ ngày 04/04/2020

Kể từ 4/4/2020 đến 3/5/2020, ABBANK tạm ngưng tất cả các quầy giao dịch trên toàn hệ thống vào các sáng thứ bảy hàng tuần nhằm góp phần phòng ngừa sự lây lan của virus Covid-19.

Đây là quy định tạm thời về thời gian làm việc của ABBANK trong bối cảnh dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp và tiềm ẩn nguy cơ lây lan trong cộng đồng. Việc tạm ngưng giao dịch sáng thứ bảy hàng tuần nhằm góp phần hạn chế tiếp xúc cộng đồng, giúp giảm thiểu rủi ro nhiễm bệnh. Các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6, ABBANK vẫn mở cửa bình thường. Đối với ATM, ABBANK đảm bảo cung ứng đầy đủ dịch vụ ATM, đảm bảo hoạt động thông suốt 24/7.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo an toàn liên quan đến lưu hành tiền tệ cho khách hàng trong đợt dịch, ngoài việc đảm bảo lượng tiền mặt tại các cây ATM thì ABBANK còn thực hiện vệ sinh khử khuẩn tiền mặt trong kho trước khi vận chuyển.

ABBANK cũng khuyến khích quý khách hàng tăng cường sử dụng các dịch vụ tài chính online để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Hiện tại các ứng dụng online của ABBANK như Mobile banking, Internet Banking cũng được trang bị đầy đủ tiện ích mua sắm để phục vụ nhu cầu người dùng.

Chi tiết liên hệ: 1800.1159

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến