Online banking

Chưa bao giờ thực hiện thanh toán của Quý Khách Hàng vừa nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản đến thế? Ớ bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào khi máy tính có kết nối Internet và mã truy cập do ABBANK cung cấp, Quý khách hàng chỉ cần thực hiện 3 thao tác: Nhấp chuột – Nhập lệnh – Nhận tiền là có thể hoàn tất giao dịch với tính an toàn, chính xác và mức độ bảo mật cao nhất. Dịch vụ Ngân Hàng Điện Tử ABBANK được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhằm thực hiện cam kết đem ABBANK đến từng khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần trực tiếp tới ngân hàng.

Chi tiết
Online banking
Mobile banking

Cùng tận hưởng những trải nghiệm mới và chủ động thực hiện các giao dịch của mình bằng giài pháp tài chính linh hoạt của ABBANK MBPlus trên điện thoại di động. Hãy đăng ký ngay Dịch vụ Mobile Banking tại ABBANK để có thể giao dịch với ABBANK mọi lúc, mọi nơi với nhiều tiện ích thú vị như:
- Chuyển khoản trong hệ thống ABBANK theo số tài khoản hoặc theo số thuê bao điện thoại di động;
- Thanh toán hoá đơn điện thoại trả sau; Nạp tiền điện thoại trả trước;
- Mua các loại thẻ game, thẻ điện thoại di động, các loại thẻ mua hàng của các nhà cung cấp dịch vụ...
- Thanh toán các mã hoá đơn mua hàng trực tuyến.

Chi tiết
Mobile banking
SMS banking

Dịch vụ SMS Banking của ABBANK giúp KH chủ động kiểm soát số dư tài khoản thanh toán của mình nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tra cứu thông tin liên quan đến giao dịch của tài khoản tại ABBANK hoặc các thông tin khác của ABBANK mọi lúc mọi nơi thông qua cú pháp gửi đến tổng đài 8149

Chi tiết
SMS banking
Topup

Cùng với ABBANK, Quý khách đã có thể nạp tiền ĐTDĐ & Thanh toán hóa đơn viễn thông trả sau một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc phải mua thẻ cào điện thoại hay trực tiếp đóng tiền cước tại quầy của công ty viễn thông.

Các kênh thực hiện: Topup qua SMS; Topup qua ATM; Topup qua Online Banking.

Mạng viễn thông áp dụng: Nạp tiền điện thoại với mọi mạng; Thanh toán cước điện thoại trả sau: Viettel, Mobifone; Thanh toán cước HomePhone, PSTN, ADSL, Leasedline của Viettel.

Chi tiết
Topup
TT Tiền điện Online

Với Dịch vụ thanh toán tiền điện trực tuyến ABBANK E-Online, Khách hàng có thể chủ động thanh toán tiền điện bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và không phải chịu sự bất tiện của cách trả tiền điện truyền thống: không sẵn sàng tiền mặt khi thu ngân viên thu tại nhà; phải ra quầy điện lực để nộp tiền điện; bị cắt điện do chưa kịp thanh toán.

Khi có nhu cầu thanh toán tiền điện, Khách hàng có thể chủ động truy cập vào trang web Online Banking của ABBANK để thanh toán và gạch nợ trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Số tiền thanh toán sẽ được chuyển đến tài khoản của Điện Lực mở tại ABBANK.

Chi tiết
TT Tiền điện Online
Tiết kiệm Online

Để đồng tiền được sinh lợi ngay tức thì mà không phải mất thời gian đến giao dịch tại Ngân hàng, ABBANK trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng hình thức gửi tiết kiệm mới với công nghệ cao và chế độ bảo mật an toàn “Dịch vụ Tiền gửi Online – Esaving”.

Với chiếc máy tính thân quen và vài thao tác đơn giản chỉ trong vài giây, quý khách đã có thể mở, tất toán 1 phần hay toàn bộ tài khoản tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi.

Chi tiết
Tiết kiệm Online
Dịch vụ hỗ trợ gia đình

Với định vị thương hiệu là ngân hàng bán lẻ thân thiện, ABBANK tập trung cung cấp các tiện ích tốt nhất cho các cá nhân - đặc biệt là các hộ gia đình, trong các hoạt động...

Chi tiết
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến