ABBANK LIÊN CHIỂU KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH MỚI

Ngày 09/03/2020, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) – Chi nhánh Đà Nẵng chính thức khai trương địa chỉ giao dịch mới của Phòng Giao dịch Liên Chiểu tại 159 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Trên cơ sở di dời từ phòng giao dịch cũ (tại 129 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng), ABBANK Liên Chiểu được đầu tư cơ sở vật chất khang trang và khai trương tại địa điểm mới cách đó khoảng 100m, dọc theo tuyến đường trung tâm của thành phố và gần các khu vực công cộng sầm uất như: sân bay, bến xe, chợ… giúp khách hàng không chỉ thuận tiện khi đến giao dịch mà còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn về không gian giao dịch.

Phòng giao dịch mới ABBANK Liên Chiểu theo đó sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại địa phương và các khu vực lân cận. Đây cũng là một trong những nỗ lực của ABBANK trong việc phát triển hướng đến hình ảnh một ngân hàng hiện đại, thân thiện, và mang đến những trải nghiệm hạnh phúc, xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.

Khách hàng đến giao dịch tại ABBANK Liên Chiểu theo địa chỉ:

  • Ngân hàng TMCP An Bình – Chi nhánh Đà Nẵng – Phòng Giao dịch Liên Chiểu
  • Địa chỉ: 159 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0236) 222 0099              Fax: (0236) 222 0088
  • Trung tâm dịch vụ Khách hàng: 18001159
  • Website: www.abbank.vn

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến