ABBANK GIA LAI DI DỜI VÀ KHAI TRƯƠNG ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH MỚI

Ngày 12/8/2019, ABBANK Gia Lai chính thức khai trương địa điểm giao dịch mới của ABBANK Chi nhánh Gia Lai tại: Số 95+95B Đinh Tiên Hoàng, P. Diên Hồng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Trên cơ sở di dời từ ABBANK Gia Lai (cũ) số 106 Lê Lợi, P. Hoa Lư, TP. Pleiku, ABBANK Chi nhánh Gia Lai (mới) được đầu tư cơ sở vật chất khang trang và chọn khai trương trên địa bàn trung tâm Thành phố Pleiku giúp khách hàng thuận tiện khi đến giao dịch, gia tăng cơ hội ABBANK tiếp cận với khách hàng, cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng không chỉ tại thành phố mà còn ở các tỉnh thành lân cận.

ABBANK Chi nhánh Gia Lai và 164 điểm giao dịch khác của ABBANK trên toàn hệ thống đều mang trọng trách tiếp cận và cung ứng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Với định hướng trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, ABBANK định vị sự khác biệt của mình trên thị trường tài chính là một ngân hàng thân thiện với cộng đồng, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Tại ABBANK Chi nhánh Gia Lai cung cấp dịch vụ tiện ích như huy động tiền gửi bằng VNĐ, ngoại tệ; cho vay đối với các cá nhân, tổ chức kinh tế; thực hiện cầm cố, chiết khấu, tái chiết khấu thương phiếu và các giấy tờ có giá ngắn hạn; thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh, thu đổi ngoại tệ - vàng, chi trả kiều hối; là ngân hàng đại lý, quản lý vốn đầu tư các dự án, tư vấn đầu tư và cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng khác.

Bên cạnh đó, trong ngày khai trương, khách hàng đến giao dịch tại trụ sở mới ABBANK Chi nhánh Gia Lai sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn, thay cho lời tri ân sự ủng hộ mà Quý khách hàng đã dành cho ABBANK trong thời gian qua.

Khách hàng đến giao dịch tại ABBANK Chi nhánh Gia Lai theo địa chỉ:

  • Ngân hàng TMCP An Bình - ABBANK Chi nhánh Gia Lai
  • Địa chỉ: 95+95B Đinh Tiên Hoàng, P. Diên Hồng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  • Điện thoại: (0269) 3723 222
  • Trung tâm dịch vụ Khách hàng: 18001159
  • Website: www.abbank.vn

.
ABBANK có thể
giúp gì cho
Quý Khách?
Hỗ trợ trực tuyến